Giới Thiệu

Quá trình hình thành

 huytan.com thành lập vào tháng 02/2008, lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến máy vi tính, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử.

 

Bằng trải nghiệm về thị trường máy vi tính và linh kiện máy vi tính từ đầu những năm 2000, Công ty đã xây dựng được một phong cách bán hàng,sửa chửa tư vấn đặc biệt nhờ vào một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang web huytan.com hỗ trợ như là một cẩm nang về máy vi tính hàng đầu tại Việt Nam.

 

huytan.com  tham gia thị trường bán lẻ, sửa chữa linh kiện, máy vi tính từ tháng 2 năm 2008 tại TP.HCM với công ty tại 686/56 CMT8 F5 Q.TÂN BÌNH Ngoài việc bán hàng truyền thống HUY TÂN đang triển khai hoàn thiện trang web huytan.com để thực hiện kinh doanh và sửa chữa linh kiện, máy vi tính qua mạng và giao hàng tận nhà trên phạm vi thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một kênh bán hàng tiềm năng và là một công cụ hữu hiệu giúp các khách hàng mua được một sản phẩm ưng ý khi không có điều kiện xem trực tiếp sản phẩm và an tâm khi mang máy vi tính đến bảo hành sửa chữa tại công ty.

 

Lịch sử phát triển

02/2008, ra quyết định thành lập công ty.

07/2009, website huytan.com được chính thức ra mắt

Đến nay, Huy Tân đang cố gắng hoàn thiện phương thức kinh doanh,mở rộng, website luôn được nâng cấp và đầu tư, từng bước phát triển trong thị trường máy vi tính tại Tp.Hồ Chí Minh

Đội ngũ nhân sự

Giám đốc điều hành: Ô. Nguyễn Tuấn quản trị toàn bộ mọi hoạt động của công ty, các chiến lược, kế hoạch sản xuất và kinh doanh của mình.

Phone online : 098.851 33 68

Bộ máy làm việc gồm hai bộ phận

Bổ phận kinh doanh và giao hàng :  TP. Nguyễn Trúc Hưng  phone: 028.22020248

Bộ phận sửa chữa -  bảo hành : Đỗ Văn Nhân  phone: 028.22467373

Các bộ phận hoạt động  độc lập với nhau, với đội ngũ nhân viên có hiểu biết kỹ thuật và máy vi tính cũng như lòng nhiệt tình phục vụ

 

Triết lý kinh doanh

huytan.com nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong ngành cung cấp, sửa chữa các sản phẩm kỹ thuật máy vi tính tại TP. Hồ Chí Minh. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối trong nước, huytan.com sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại lợi nhuận cho các khách hàng các tỉnh, cho sự nghiệp cá nhân của mỗi nhân viên.

 

huytan.com xây dựng được đội ngũ nhân viên giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết - nhất trí, năng động - sáng tạo trong tư duy và hành động. Đồng thời huytan.com xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp với những nét đặc thù riêng, làm nền tảng để vận hành bộ máy công ty đi đến đỉnh cao vinh quang, huytan.com phát triển theo phương châm là:

 

huytan.com không chỉ bán sản phẩm mà còn “Bán sự hài lòng”. Chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp để phục vụ tốt nhất cho “Ông Chủ” của tất cả chúng ta đó là KHÁCH HÀNG.

 

Làm mọi cách nâng cao chất lượng cuộc sống cho toàn thể nhân viên và quản lý trong Công ty: Thu nhập cao, ổn định, giao tiếp nội bộ “quí tộc”, các chế độ phúc lợi, văn nghệ, thể thao, du lịch, giải trí khác…

 

Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

 

Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của huytan.com đối với khách hàng

 

Nguồn nhân lực: huytan.com xác định nguồn nhân lực là yếu tố sản sinh ra mọi nguồn lực của Công ty. huytan.com chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn và công nghệ, đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của Công ty.

 

Chất lượng lượng sản phẩm và dịch vụ huytan.com nhận thức rằng sự trung thành của khách hàng sẽ đưa huytan.com tới thành công và chỉ có chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mới là phương tiện mang tính quyết định để giữ vững sự trung thành của khách hàng.

 

Quan hệ hợp táchuytan.com mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong nhằm kịp thời đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

 

huytan.com chân thành cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng